Hotline: 0981.918.115

Dịch vụ phòng khám

Khoa Y học cổ truyền

Ngày Đăng : 11/12/2017 - 10:59 AM

 

Khoa Y Học Cổ Truyền - Phục Hồi Chức Năng

 

Khoa Y Học Cổ Truyền - Phục Hồi Chức Năng là một trong những chuyên Khoa quan trọng hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Hưởng Phúc. Với đội ngũ Y Bác Sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm tận tâm với nghề. Trang thiết bị hiện đại cung cấp cho bệnh nhân những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, mau lành bệnh nhất.

Với phương châm "Xem Nỗi Đau Của Người Bệnh Như Chính Nỗi Đau Của Người Thân Mình” Từ khi được thành lập vào năm 2010 đến nay Khoa Y Học Cổ Truyền Đa Khoa Hưởng Phúc luôn luôn mang đến cho Bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm và hoàn hảo nhất. Bệnh nhân đến với Khoa Y Học Cổ Truyền - Phuc Hồi Chức Năng Đa Khoa Hưởng Phúc luôn luôn hài lòng về thái độ phục vụ và kết quả điều trị của chính mình. Khoa được trang bị đầy đủ phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao luôn đảm bảo điều trị khỏi nhanh chóng các ca bệnh thông thường đến các ca khó điều trị nhất.

 

1. Chữa bệnh bằng phương pháp:

- Châm cứu. 

- Thủy châm.

- Tia hồng ngoại.

- Song ngắn

- Siêu âm điều trị.

2. Chữa các bệnh bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền:

- Điện xung.

- Các bệnh về xương khớp, Cổ vai, Cánh tay.

- Kéo giãn đốt sống cổ.

- Kéo giãn đốt sống lưng.

- Thoát vị đĩa đệm.

- Suy nhược thần kinh.

- Đột quỵ não.

- Bệnh nhân tập vật lý trị liệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Y Học Cổ Truyền - Phục Hồi Chức Năng cũng như các dịch vụ khác tại Đa Khoa Hưởng Phúc, bạn có thể gọi đến số (0274) 3.814 115 line 108 hoặc để lại Email  chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe!!!

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường