Hotline: 0981.918.115

Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

Ngày Đăng : 16/05/2018 - 7:02 AM

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC là một khát vọng lớn của tôi ngay khi còn ngồi ở giảng đường Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, được thấm nhuần y đức cao cả của các thầy như cố GS-TS-BS Nguyễn Quang Quyền, GS-TS-BS Nguyễn Đình Hối, GS-TS-BS Phạm Gia Khánh và rất nhiều bậc thầy đáng kính khác.

Mục tiêu đó càng mãnh liệt hơn khi tôi đến tham quan các bệnh viện lớn ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc với những cơ sở vật chất hiện đại của họ. Tôi tự hỏi tại sao Việt Nam không thể làm điều tương tự khi mà khả năng và lòng nhiệt thành công việc của chúng ta không hề thua kém?
 

Giờ đây PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC của chúng tôi đã có thể tự hào với những tiêu chuẩn đầu tiên được chinh phục. Được trang bị bằng những thiết bị y tế hiện đại nhất từ những tên tuổi uy tín hàng đầu tại Châu Âu, Mỹ, Nhật. Mô hình Phòng khám kết hợp Spa thẩm mỹ viện của chúng tôi đã đạt mọi chuẩn mực của nhà nước để trở thành nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân cả trong và ngoài nước.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và tối tân đạt chuẩn thế giới, tâm đức, tài năng và kinh nghiệm của các Giáo sư, Bác sỹ, cùng toàn thể đội ngũ Điều dưỡng và cán bộ nhân viên làm việc tại Phòng khám cũng là một mẫu mực mới mà chúng tôi vô cùng tự hào. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng không thể chờ đợi lâu hơn cho những giá trị tốt nhất mà mọi người đều xứng đáng được thụ hưởng.

Thật khó khăn cho tôi chỉ trong một vài lời để có thể giúp quý vị và các bạn nắm bắt hết toàn bộ quy mô tầm vóc của
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC, cũng như thấy hết được tấm lòng và chất lượng phục vụ bệnh nhân của đội ngũ Y Bác Sỹ, Điều dưỡng, Hộ lý và các cán bộ nhân viên khác tại Phòng khám của chúng tôi. Nhưng tôi đảm bảo rằng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC không chỉ là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn là nơi xây dựng niềm tin, đáp ứng mọi mong ước hy vọng và tự hào cho mọi người dân Việt Nam.

Tôi tin rằng Quý vị và các bạn sẽ có được niềm tin đó, như chúng tôi luôn thiết tha ngay từ những ngày đầu đặt nền móng xây dựng Phòng khám này".

Trân trọng.

 

                                                Nhà sáng lập

                                  Giám đốc BS Trần Quốc Hưng

 

                                             Phó Giám Đốc Điều Hành

                                               BS Nguyễn Thị Hải Yến 

 Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường