Hotline: 0981.918.115

Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá Trị cốt lõi

Ngày Đăng : 16/05/2018 - 7:01 AM

      TẦM NHÌN

 

 

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại tỉnh Bình Dương chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Mục tiêu của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh miền đông nam bộ nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Phòng khám theo hai tiêu chí: thứ nhất là đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa điều trị, Khoa Sản, Khoa ngoại; và tiêu chí mới nhất khó nhất mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được như Khoa Y học cổ truyền, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao, đã phần nào thể hiện quyết tâm của Phòng khám vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.   

SỨ MỆNH

 

 

Với khách hàng : Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯỞNG PHÚC.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

       GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hợp lý về giá. Chúng tôi mong muốn nâng cao hất lượng khám chữa bệnh, hợp lý về giá. Chúng tôi mong muốn đem lại một giá trị đích thực cho sự an tâm về cuốc sống của bạn.

Tinh thần học hỏi và đoàn kết là sợi dây kết nối xuyên suốt, giúp tập thể PKĐk Hưởng Phúc lắng nghe, sát cánh cùng khách hàng, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện.

 

 Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường